Chính sách đào tạo

Chính sách đào tạo

Chính sách đào tạo

Chính sách đào tạo

đào tạo chứng từ xuất nhập khẩu

đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu
đào tạo thực tế xuất nhập khẩu

Vị trí: thực tập Logistics, Số lượng: 10 Ngày cập nhật: 18/03/2019

Thực tập là quá trình cung cấp kinh nghiệm thực tế cho người học chuẩn bị bắt đầu một nghề nghiệp mới.

Nhân Viên Chứng Từ Xuất Nhập Khẩu: 01 Người Tại Hà Nội

Nhân viên hành chính kho

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN Sale Logistics

TUYỂN DỤNG Nhân viên xuất nhập khẩu.

Hoạt động bao gồm chế biến, thương mại xuất khẩu các sản phẩm thủy sản sang nước ngoài.

Đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn chất lượng tốt nhất hiện nay

- Dành cho sinh viên chuyên ngành xnk, ngoại thương, kinh doanh quốc tế, thương mại quốc tế, ngân hàng....Giúp sinh viên nâng cao nghiệp vụ, đào tạo thực tế nhất để ứng dụng vào công việc sau khi ra trường:

- Để thực hiện các chủ trương cắt giảm chi phí và nâng cao hiểu quả ngành logistics, riêng giai đoạn 2018 – 2025, đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho doanh nghiệp, sinh viên xnk, ngoại thương làm nguồn lực chính và chất lượng tốt nhất sau này cho ngành logistics. chúng tôi đã được đưa vào Chương trình mục tiêu DẠY THỰC TẾ - HỌC ĐỂ LÀM, KHÔNG DẠY LÝ THUYẾT SUÔNG, để đảm bảo chất lượng đầu ra, chúng tôi có giáo trình được soạn thảo một cách khoa học, thực tế và được update mới nhất hiện nay.

Trong đó, hỗ trợ đào tạo thực tế, đào tạo dưới 3 tháng cho khoảng 6888 người và yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo nghiệp vụ cho cấp bậc nhân viên, sinh viên mới ra trường, sau đào tạo, ít nhất 80% số người học có việc làm trong các cơ sở xuất nhập khẩu, dịch vụ xuất khẩu, hãng tàu, ngân hàng,..

- Đặc biệt để mang lại sự thuận tiện và chất lượng cao nhất cho học viên, Trung tâm Training Tân Cảng đã triển khai nhiều hình thức đào tạo gồm: Đào tạo nội bộ, đào tạo trực tuyến, đào tạo với các giảng viên từ những doanh nghiệp trong ngành xnk, logistics, vận tải, bảo hiểm, thanh toán quốc tế..., tham gia các hội thảo, diễn đàn chuyên ngành. Trung tâm đào tạo đã triển khai mô hình đào tạo liên kết 3 bên gồm học viên, Trung tâm đào tạo và  doanh nghiệp trong ngành XNK, Logistics. nhằm quản lý và nâng cao ý thức tham gia đào tạo và khả năng áp dụng thực tiễn sau chương trình. Từ mô hình đó, nội dung kết hợp giữa truyền đạt kiến thức thực tế với thực hành 100% trên chứng từ thực tế doanh nghiệp XNK, Logistics để xử lý các tình huống phát sinh trong thực tế, giúp học viên giải quyết ngay những tình huống tại đơn vị. Ngoài ra, Trung tâm đào tạo còn triển khai các chương trình theo dõi hỗ trợ sau đào tạo để nâng cao hiệu quả đào tạo và nắm bắt nhu cầu đào tạo của cán bộ nhân viên tại các doanh nghiệp ngành xnk, logistics ...nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển năng lực một cách tốt nhất.

Các chính sách đào tạo hỗ trợ từ trung tâm


Học bù

Học viên nghỉ học được đăng ký học bù thông qua website của trainingtancang.com hoặc tại Văn phòng trung tâm . Học viên sẽ được xếp học bù bất kì buổi nào nghỉ cùng với các lớp học khác cùng chương trình học tại Training Tân cảng trong thời gian sớm nhất có thể.


Bảo lưu

Học viên được bảo lưu khóa học trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày đăng ký bảo lưu. Học viên chủ động liên hệ với trung tâm để được xếp lớp mới trong trường hợp muốn hoàn thành khóa học sau bảo lưu.

Học lại

Học viên đã học những khóa học của trung tâm , sẽ được học lại miễn phí những khóa học sau                                                                                             

   
Học thử

Học viên được học thử 2 buổi trước khi đăng ký chính thức nếu có đăng ký học thử. Nếu học viên đã đăng ký học chính thức thì buổi học đầu tiên              không được coi là buổi học thử.